Tầm nhìn – Mục tiêu

“ Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp những sản phẩm sức khỏe, dinh dưỡng chất lượng cao phục vụ cộng đồng”.

Khát vọng  vươn lên trở thành thương hiệu được lựa chọn tại Việt Nam qua những  sản phẩm/ dịch vụ đạt  chất lượng, thẩm mỹ, trình độ quản  lý. Phát triển  trong dài hạn, ổn định và bền  vững. Trở thành biểu tượng  mới trên  thị trường dược phẩm  nội địa qua những  chất lượng, thẩm mỹ, có tính chuyên  nghiệp  cao và  luôn tuân thủ các cam kết.


Sứ mệnh

“Mixmilk cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với cuộc sống con người, xã hội”.

Công ty hoạt động  vì một  cuộc sống tốt đẹp hơn. Tạo ra sự hài lòng cho khách hàng  - Mang lại sự thịnh vượng cho các bên.Công ty hoạt động  vì lợi nhuận  trong sự phát triển bền vững, hài hòa, lâu dài và đóng  góp ngày càng tốt hơn cho các cổ đông, các nhà đầu tư, các khách hàng, đối tác, các CB-CNV Công ty, cho xã hội và cộng đồng.

Cung cấp, phân  phối những sản  phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, tiên tiến, tiện nghi, thân thiện môi trường và tiết kiệm với dịch vụ chuyên  nghiệp, đạt  tiêu chuẩn  quốc tế, nhưng am hiểu bản sắc và văn hóa địa phương.


Sáng tạo
Mixmilk đề cao sự sáng tạo, coi sáng tạo là yếu tố sống còn. Tập thể Mixmilk sáng tạo mọi lúc và mọi nơi.


Uy tín
Mọi người trong Mixmilk làm việc với đối tác, khách hàng bằng uy tín và sự cam kết.


Hợp tác
Gắn kết cùng các đối tác nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa và thịnh vượng hơn.


Tôn trọng
Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.


Văn hoá doanh nghiệp
Mixmilk luôn đề cao và khuyến khích các nhân viên phát triển những tính cách như: cởi mở, ham học hỏi, sáng tạo, dân chủ, nhân ái, có trách nhiệm cao với cá nhân, gia đình, công việc, cộng đồng và xã hội.


Các lãnh đạo chủ chốt của công ty lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hành động của mình và là những tấm gương để nhân viên học tập. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt định kỳ để chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc. Những điều đó đã góp phần phá bỏ rào cản giữa lãnh đạo, nhân viên, tăng sự đoàn kết, gắn bó, biến Mixmilk trở thành ngôi nhà chung cho mọi thành viên trong công ty.


Triết lý kinh doanh
Mixmilk mong muốn mang đến những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Mixmilk xem khách hàng là trung tâm và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhân tố đảm bảo thành công

Luôn tạo ra giá trị/ Đảm bảo dòng tiền bền vững/ Xây dựng nền tảng vận hành tốt nhất với đội ngũ quản lý và hệ thống kiểm soát chuyên nghiệp/ Duy trì sự thẳng thắn và cởi mở trong quản lý.

Tôn trọng và khuyến khích tính sáng tạo, tự do, độc lập; phát huy, ghi nhận và chia sẻ lợi ích cho những nỗ lực đóng góp của các CB-CNV và đối tác của Công ty cho sự phát triển Công ty và cộng đồng.


Ý NGHĨA CỦA BIỂU TƯỢNG CON GẤU

Hình ảnh chú gấu ngộ nghĩnh đã đi vào tiềm thức của hầu hết những đứa trẻ ngay từ khi chúng biết nhận thức, bắt đầu khám phá và thích thú với những thứ xung quanh. Xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình của trẻ thơ và  mỗi nhân vật chú gấu trong đó đều mang một vẻ đáng yêu, gần gũi, vui vẻ, hòa đồng và tinh nghịch mà mỗi đứa trẻ khi xem đều thích thú không rời mắt….( Gấu Teddy, Gấu xám Grizzly, Gấu Trúc Panda, Gấu Trắng Ice Bear…..) ; Xuất hiện ngoài đời thường là những món đồ chơi, những chú Gấu bông  đó là món quà mà không một đứa trẻ nào có thể từ chối.


Ý NGHĨA CỦA BIỂU TƯỢNG LOGOLogo là sự kết hợp giữa tên thương hiệu và biểu tượng, phần tên thương hiệu Mixmilk được thiết kế font chữ không chân cách điệu hiện đại thể hiện cho sự tự nhiên, vui vẻ. Sử dụng màu xanh dương nhạt: là biểu tượng cho sự nhẹ nhàng, mềm mại, mỏng manh, thông cảm, thông hiểu …

Phần biểu tượng logo được lấy cảm hứng từ hình ảnh chú gấu kết hợp với phần giếu chữ K tạo nên mặt chú gấu rễ thương, thân thiện. Sử dụng gam màu xanh dương đậm: là biểu tượng cho trí tuệ, hiểu biết, năng lượng, sức mạnh, sự vững vàng, sự an tâm, tính chuyên nghiệp, tính chính trực và nghiêm nghị.

Thương hiệu MIXMILK sản xuất những sản phẩm  mà đối tượng hướng tới chủ yếu là trẻ em, Chúng tôi sử dụng hình ảnh chú gấu ngộ nghĩnh được cách điệu theo xu hướng đồ họa hiện đại làm biểu tượng thương hiệu phù hợp với nhóm đối tượng và mục tiêu hướng  tới.


Thông tin liên hệ với Mixmilk:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ MIXMILK

Địa chỉ: số 391 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024 777 888 68 - Hotline: 09 8383 6969
Website: mixmilk.vn - Email: mixmilk.vn@gmail.com