THƯ NGỎ


Kính gửi: Quý khách hàng và các đối tác!


Được thành lập từ Ngày 03/10/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Quốc tế Mixmilk (viết tắt là Mixmilk.JSC) luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển công ty theo những định hướng đã đề ra.


Nổi bật trong đó là việc tập trung phân phối kinh doanh những dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất nhằm góp phần nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng Việt.


Tiêu biểu có thể kể đến như sản phẩm sữa viên ăn liền Mixmilk; Viên nhai Golden Milk… đã mang lại những lợi ích bất ngờ trong việc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ làm giảm tình trạng mệt mỏi, hay ốm vặt; Hỗ trợ phát triển răng, xương cho trẻ, giúp giảm nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi; Hỗ trợ bổ sung chất chống oxy hóa…


Bên cạnh đó, Mixmilk cũng tiếp tục phối hợp Công ty Cổ phần Phát triển Dược Vesta nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm về sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo Quý khách hàng. Không chỉ mang lại giá trị kinh tế bền vững cho doanh nghiệp và các đối tác, Mixmilk luôn hướng đến việc đề cao các giá trị nhân văn, đem lại những đóng góp hữu ích cho cộng đồng và xã hội.


Mặc dù là doanh nghiệp trẻ về tuổi đời nhưng trên mỗi bước đi vững chãi của Mixmilk luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt thành từ phía các đối tác, cũng như các Quý khách hàng trong và ngoài nước. Chính sự tin cậy và ủng hộ đó đã tiếp sức cho chúng tôi vững bước trên con đường mà mình lựa chọn.


Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến các sản phẩm mới ưu việt về sức khỏe cho cộng đồng. Cam kết này cũng là lời tri ân sâu sắc Mixmilk gửi tới Quý khách hàng, các đối tác – những người đã, đang và sẽ tin cậy, đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới.Trân trọng!


       Giám đốc

        (đã ký)

NGUYỄN TIẾN SƠN