Chính sách giao hàng với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Mixmilk.vn trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư phát triển quốc tế Mixmilk.


1. Mục đích: Quy định chính sách giao hàng với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm sản phẩm của công ty Mixmilk trên website www.mixmilk.vn 


2. Phạm vi áp dụng


2.1 Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sắm sản phẩm tại website Mixmilk.vn ;

2.2 Khu vực áp dụng: Tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước và các nước bên ngoài Việt Nam được phép gửi sản phẩm hàng hóa theo quy định.


3. Thời gian giao hàng


Mixmilk.vn sẽ giao hàng trong vòng 24h đối với các khách mua hàng trong nội thành Hà Nội. Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác, Mixmilk sẽ giao hàng trong thời gian từ 2 - 5 ngày (Trừ các ngày nghỉ, lễ tết).


4, Các khiếu nại về giao hàng


Các khiếu nại về chất lượng dịch vụ giao hàng của công ty Mixmilk khi quý khách không hài lòng hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua Email: mixmilk.vn@gmail.com  để được giải đáp và đền bù (nếu có) nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp ý kiến và sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng dành cho công ty Mixmilk.