Website www.Mixmilk.vn thuộc sở hữu hợp pháp của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ MIXMILK (tên quốc tế là Mixmilk.,JSC)


Ngoài tên miền (Domain) mixmilk.vn thì công ty chúng tôi đăng ký sở hữu các tên miền với các đuôi khác nhau như:

Mixmilk.com.vn

Mixmilk.Net

Mixmilk.Org

Mixmilk.Info

Mixmilk.xyz


Công ty MIXMILK là một doanh nghiệp chuyên sản xuất  những sản phẩm mà đối tượng hướng tới mọi thành phần trong xã hội bao gồm cả những sản phẩm hỗ trợ  tăng sức đề kháng, điều trị các bệnh hiểm nghèo như: Ung thư, Tiểu đường, Dạ dày ... Chúng tôi sử dụng hình ảnh chú gấu ngộ nghĩnh được cách điệu theo xu hướng đồ họa hiện đại làm biểu tượng thương hiệu phù hợp với nhóm  đối tượng và mục tiêu hướng  tới.

  

 

Tầm nhìn – Mục tiêu

Khát vọng  vươn lên trở thành thương hiệu được lựa chọn tại Việt Nam qua những  sản phẩm/ dịch vụ đạt  chất lượng, thẩm mỹ, trình độ quản  lý. Phát triển  trong dài hạn, ổn định và bền  vững. Trở thành biểu tượng  mới trên  thị trường dược phẩm  nội địa qua những  chất lượng, thẩm mỹ, có tính chuyên  nghiệp  cao và  luôn tuân thủ các cam kết.

 

Sứ mệnh

Công ty hoạt động  vì một  cuộc sống tốt đẹp hơn. Tạo ra sự hài lòng cho khách hàng  - Mang lại sự thịnh vượng cho các bên.Công ty hoạt động  vì lợi nhuận  trong sự phát triển bền vững, hài hòa, lâu dài và đóng  góp ngày càng tốt hơn cho các cổ đông, các nhà đầu tư, các khách hàng, đối tác, các CB-CNV Công ty, cho xã hội và cộng đồng.

Cung cấp, phân  phối những sản  phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, tiên tiến, tiện nghi, thân thiện môi trường và tiết kiệm với dịch vụ chuyên  nghiệp, đạt  tiêu chuẩn  quốc tế, nhưng am hiểu bản sắc và văn hóa địa phương.


Nhân tố đảm bảo thành công

Luôn tạo ra giá trị/ Đảm bảo dòng tiền bền vững/ Xây dựng nền tảng vận hành tốt nhất với đội ngũ quản lý và hệ thống kiểm soát chuyên nghiệp/ Duy trì sự thẳng thắn và cởi mở trong quản lý.

Tôn trọng và khuyến khích tính sáng tạo, tự do, độc lập; phát huy, ghi nhận và chia sẻ lợi ích cho những nỗ lực đóng góp của các CB-CNV và đối tác của Công ty cho sự phát triển Công ty và cộng đồng.


Ý NGHĨA CỦA BIỂU TƯỢNG CON GẤU

Hình ảnh chú gấu ngộ nghĩnh đã đi vào tiềm thức của hầu hết những đứa trẻ ngay từ khi chúng biết nhận thức, bắt đầu khám phá và thích thú với những thứ xung quanh. Xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình của trẻ thơ và  mỗi nhân vật chú gấu trong đó đều mang một vẻ đáng yêu, gần gũi, vui vẻ, hòa đồng và tinh nghịch mà mỗi đứa trẻ khi xem đều thích thú không rời mắt….( Gấu Teddy, Gấu xám Grizzly, Gấu Trúc Panda, Gấu Trắng Ice Bear…..) ; Xuất hiện ngoài đời thường là những món đồ chơi, những chú Gấu bông  đó là món quà mà không một đứa trẻ nào có thể từ chối.


Ý NGHĨA CỦA BIỂU TƯỢNG LOGOLogo là sự kết hợp giữa tên thương hiệu và biểu tượng, phần tên thương hiệu Mixmilk được thiết kế font chữ không chân cách điệu hiện đại thể hiện cho sự tự nhiên, vui vẻ. Sử dụng màu xanh dương nhạt: là biểu tượng cho sự nhẹ nhàng, mềm mại, mỏng manh, thông cảm, thông hiểu …

Phần biểu tượng logo được lấy cảm hứng từ hình ảnh chú gấu kết hợp với phần giếu chữ K tạo nên mặt chú gấu rễ thương, thân thiện. Sử dụng gam màu xanh dương đậm: là biểu tượng cho trí tuệ, hiểu biết, năng lượng, sức mạnh, sự vững vàng, sự an tâm, tính chuyên nghiệp, tính chính trực và nghiêm nghị.

Thương hiệu MIXMILK sản xuất những sản phẩm  mà đối tượng hướng tới chủ yếu là trẻ em, Chúng tôi sử dụng hình ảnh chú gấu ngộ nghĩnh được cách điệu theo xu hướng đồ họa hiện đại làm biểu tượng thương hiệu phù hợp với nhóm đối tượng và mục tiêu hướng  tới.


Thông tin liên hệ với Mixmilk:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ MIXMILK

Địa chỉ: số 391 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024 777 888 68 - Hotline: 09 8383 6969
Website: mixmilk.vn - Email: mixmilk.vn@gmail.com