Các yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị viên nhai Golden milk

Ngày: 13/06/2019 lúc 14:47PM

Viên nhai Golden milk là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã không còn xa lạ với nhiều người. Bởi những giá trị mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe của con người. Có được điều này chính bởi các yếu tố cấu thành tạo nên một sản phẩm chất lượng. Vậy những yếu tố đó là gì. Hãy cùng Mixmilk tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết sau đây:

  1. Beta Glucans giúp tăng sức đề kháng và tăng khả năng miễn dịch

Beta glucans là các sợi xuất hiện tự nhiên được tạo thành từ các polysacarit (nhiều loại đường kết hợp với nhau). Những chuỗi phân tử glucose này là thành phần chính của thành tế bào của một số vi sinh vật như: vi khuẩn, nấm men, các loại ngũ cốc nguyên hạt,yến mạch ...

Hơn 1.000 bài báo khoa học đã được xuất bản trong khoảng thời gian 50 năm chứng minh nhiều lợi ích sinh học của beta glucans.

Beta glucans có nguồn gốc từ nấm men có khả năng vượt trội của các tế bào miễn dịch, kích thích hiệu quả các phản ứng miễn dịch từ tế bào T, chất diệt tự nhiên (tế bào NK), cytokine, interleukin (IL) 1 và đại thực bào, và giúp chúng thực hiện một cuộc tấn công phối hợp tốt vào các mục tiêu của họ.

Theo một bài báo năm 2008 được xuất bản trên Nghiên cứu đột biến / Đánh giá trong nghiên cứu đột biến , beta glucan polysacarit, kích thích hệ thống miễn dịch và do đó có tác dụng chống nhiễm trùng (vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng). Beta glucans cũng thể hiện các đặc tính hạ đường huyết và chống đông máu đã được chứng minh là chống độc tế bào, kháng antimutagenic và chống khối u, khiến chúng trở thành ứng cử viên hứa hẹn là chất thúc đẩy dược lý của sức khỏe.

Nghiên cứu đã chứng minh khả năng của beta glucans để chống lại ung thư. Đầu tiên, bằng cách bảo vệ chống lại các chất gây ung thư độc hại, chúng có thể ngăn ngừa sự phát sinh. Trong giai đoạn quảng cáo của bệnh ung thư, beta glucans hoạt động để huy động các phân tử chống ung thư bên trong cơ thể, đặc biệt là các tế bào NK, rất quan trọng để ức chế sự phát triển ung thư. Một cách khác để beta glucans hoạt động là thông qua việc chống tạo mạch (can thiệp vào nguồn cung cấp máu của khối u) để giảm sự phát triển ung thư và ngăn ngừa sự di căn.

Beta glucans cũng kích thích các tế bào khác nhau trong cơ thể để giải phóng các phân tử chống ung thư. Các phân tử này bao gồm interleukin 1 và 6, hydro peroxide, gamma interferon và yếu tố hoại tử khối u, tất cả đều được chứng minh là chống ung thư.

Một nghiên cứu khác về beta glucan được công bố trên Tạp chí Miễn dịch học Quốc tế  năm 2007 đã so sánh 23 bệnh nhân nữ bị ung thư vú tiến triển (tuổi trung bình 52 tuổi) và 16 phụ nữ khỏe mạnh. Người ta đã kết luận rằng sử dụng beta glucan đường uống dường như kích thích sự tăng sinh và kích hoạt các tế bào bạch cầu được gọi là bạch cầu đơn nhân ở bệnh nhân ung thư vú tiến triển.

Beta glucan là một trong những liệu pháp an toàn nhất hiện có để cung cấp các đặc tính kích thích miễn dịch và chống ung thư . So với các liệu pháp y tế thông thường, beta glucans là một lựa chọn hợp lý và an toàn để ngăn ngừa và chữa lành ung thư trong khi không gây ra các phản ứng bất lợi cho sức khỏe.

(Nguồn: https://beatcancer.org/blog-posts/beta-glucan-and-cancer)

 

  1. Curcumin giúp làm giảm các triệu chứng viêm khớp

Củ nghệ ( Curcuma longa ) có một lịch sử lâu dài trong ngành thực phẩm và từ lâu nó đã được sử dụng trong điều trị chống viêm trong y học cổ truyền Trung Quốc và Ayurvedic. Củ nghệ chứa một phần sắc tố màu vàng, chủ yếu bao gồm Curcuminoids. Thành phần chính của Curcuminoids là Curcumin, được báo cáo là có tác dụng tốt đối với viêm xương khớp, tiểu đường loại 2 và rối loạn lipid máu do các hoạt động chống oxy hóa và chống viêm. Tuy nhiên, sinh khả dụng toàn thân của Curcumin được biết là kém. Một số nghiên cứu đã báo cáo rằng nồng độ Curcumin cực kỳ thấp hoặc không có trong huyết thanh và mô lúc 1, 2, 3 và 4 giờ sau khi uống một liều 500 - 8.000 mg ở người và sau khi uống một thời gian dài 440 - 2200 mg curcumin hoặc chiết xuất Curcuma mỗi ngày. Kết quả điều này có liên quan đến độ ổn định thấp của Curcumin trong nồng độ  pH và trong vòng 30 phút, Curcumin bị phân giải thành trans-6- (4′-hydroxy-3′-methoxyphenyl) -2,4-dioxo- 5-hexenal, aldehyd ferulic, axit ferulic, feruloyl methane, vanillin, axit vanillic và các sản phẩm cuối cùng làm mờ dần. Các chất chuyển hóa của Curcumin có mặt ở nồng độ cao trong tuần hoàn sau khi tiêu thụ curcumin. Các chất chuyển hóa curcumin này có thể chịu trách nhiệm cho các hoạt động chống viêm và chống oxy hóa làm giảm các triệu chứng của các bệnh chuyển hóa bao gồm viêm xương khớp. Tuy nhiên, Gupta et al. báo cáo rằng chất Curcumin thấp nhưng có thể phát hiện được trong tuần hoàn dưới dạng liên hợp glucuronide và sulfate ở những bệnh nhân sử dụng đường uống 8 g / ngày Curcumin trong hơn 2 tháng. Do đó, chính Curcumin có thể là một tác nhân trị liệu để làm giảm viêm khớp.

(Trích nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5003001/)

  1. Chiết xuất đương quy

Đương quy (tên khoa học là Angelica Sinensis).  Đương quy là một loài thực vật có hoa trong họ Hoa tán. Angelica sinensis, là một loại thảo dược được sử dụng trong y học Trung Quốc để làm thúc đẩy lưu thông máu và điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Nó cũng được sử dụng để điều trị táo bón, suy nhược cơ thể hoặc rối loạn kinh nguyệt. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng Angelica Sinensis có khả năng chống viêm khớp, chống tăng huyết áp, chống oxy hóa, có hiệu quả trong việc giảm kích thước nhồi máu não và cải thiện điểm số thâm hụt thần kinh.

(Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3174116/)

(https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3174116/)

 

  1. Chiết xuất tiêu đen

Piperine là hoạt chất chính có trong hạt tiêu đen (Piper nigrum) và hạt tiêu dài (Piper longum). Nó thể hiện một loạt các hiệu ứng sinh học. Piperine cũng có tác dụng chống viêm, chống nôn và chống viêm khớp bằng cách ức chế sự biểu hiện của interleukin 6 (IL-6), metallicoproteinase 13 (MMP-13) và prostaglandin E2 (PGE2) trong mô hình động vật viêm khớp, ức chế yếu tố hoại tử khối u-TN (TNF-α) gây ra kích hoạt NF-B thông qua việc chặn hoạt hóa IαBα kinase5.

Ngoài ra, piperine còn sở hữu khả năng chống trầm cảm, tăng cường nhận thức, chống oxy hóa, chống apoptotic và khả năng bảo vệ hóa học trong blastogenesis. Nhiều tác dụng sinh lý đa dạng của piperine đã được báo cáo trong những thập kỷ gần đây.

Liên quan đến các tác dụng chống ung thư, piperine đã được báo cáo để ức chế sự di căn phổi gây ra bởi các tế bào u ác tính B16F-10 và tác dụng chống xâm lấn của piperine trên các tế bào sợi cũng đã được chứng minh. Các đặc tính điều trị của piperine với các thuốc chống ung thư khác đã được thử nghiệm trong các loại tế bào khác nhau.

Các khối u 4T1 mô phỏng chặt chẽ ung thư vú ở người tại vị trí giải phẫu, đặc điểm miễn dịch và tăng trưởng . Sau khi tiêm sc vào miếng đệm mỡ ở vú, khối u nguyên phát triển thành một nốt sần với mô học của một bệnh ung thư vú cao cấp và làm di căn hệ thống tự phát. Sự phát triển di căn ở phổi thường là nguyên nhân chính gây ra cái chết của chuột. Mô hình và sự xuất hiện của các di căn như vậy tương tự như những gì nhìn thấy ở người, do đó, mô hình này phù hợp để thử nghiệm tác dụng của các liệu pháp thực nghiệm đối với bệnh di căn. Trong nghiên cứu hiện tại, chúng tôi đã quan sát tác động của piperine đối với sự phát triển khối u và sự di căn của ung thư vú 4T1 trong ống nghiệm và in vivo. Và cơ chế có thể cho tác dụng ức chế của piperine đối với sự phát triển và di chuyển của tế bào khối u đã được nghiên cứu. Hiệu quả chống khối u làm cho piperine trở thành một ứng cử viên tiềm năng cho liệu pháp điều trị ung thư trong tương lai.

(Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4003369/)

(https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5171706/)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế MixMilk
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

TAGS

Mixmilk tham gia triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống coupon Mixmilk viêm loét dạ dày nghỉ tết mixmilk hương vani mixmilk hương dâu sữa viên ăn liền golden milk viên sữa vàng golden milk tuyển dụng nhân viên kinh doanh; mixmilk.vn; sữa viên ăn liền Betaglucan công ty dược vesta link kiểm tra sản phẩm đăng ký trên cục an toàn thực phẩm S'coffee tuyển nhân viên kinh doanh Mixmilk tham gia hội chợ hưng yên lịch nghỉ tết dương lịch hội chợ expo 2019 Hội chợ thương mại quốc tế expo 2019 tăng sức đề kháng giấy chứng nhận vesta đạt chứng nhận GMP hội chợ nông nghiệp Mixmilk tham gia hội chợ làm cha mẹ 2019 sữa viên ăn liền mixmilk; đau dạ dày sản phẩm mới chứng nhận GMP Thực phẩm bảo vệ sức khỏe phiếu kiểm nghiệm kết quả chữa bệnh nghệ lịch nghỉ lễ quốc khánh tuyển dụng nhân viên kinh doanh thủ tướng nguyễn xuân phúc đương quy golenmilk Cục an toàn thực phẩm bộ y tế mixmilk jsc beta-glucan tăng cường miễn dịch hỗ trợ hoạt động cho não Sữa viên giấy chứng nhận FDA app mixmilk hoàn tiền Mixmilk trao quà trung thu hội chợ yên bái 2018 mixmilk.vn Lịch nghỉ tết kỷ hợi 2019 Curcumin vesta hoàn tiền mua hàng điểm nổi bật của curcumix tuyển dụng nhân viên sales Mixmilk tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Trung - Việt cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Ghana (FDA) canxi Mixmilk tham gia hội chợ Vietnam Expro betaglucan 8/3 nghệ vàng vai trò của nghệ vàng trong việc chăm sóc sức khỏe kiểm tra sản phẩm triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống 2019 đổi hàng sữa tăng đề kháng mixmilk mixmilk hương chocolate bản tự công bố sản phẩm Mixmilk cải tiến mẫu mã bao bì mới Mixmilk tham gia Hội chợ Đà Nẵng viên nhai golden milk beta glucans sữa viên ăn liền Mixmilk goldenmilk hỗ trợ làm đẹp da mimxilk.vn Vesta nghỉ lễ quốc khánh 2020 đại lý lịch nghỉ tết nguyên đán Hội chợ hòa bình 2018 Hội chợ Triển lãm hàng công nghiệp mixmilk tuyển nhân viên sales mixmilk tham gia hội chợ Nam Định curcumix tiêu đen sữa tăng đề kháng giấy phép sản phẩm golden milk vietfood &beverage 2019 hội chợ vietfood 2019 vitamin D3 gloden milk vita carnoisin Thủ tướng vương quốc Campuchia Hu Sen mimxilk đường glucose là gì cà phê đông trùng hạ thảo mixmilk Mixmilk tham gia hội chợ An Giang Bí quyết tạo nên viên nhai golden milk Tăng tính tập trung giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm sữa viên mixmilk canxi hữu cơ Mixmilk tham gia Hội chợ làng nghề Hải Dương nghỉ lễ 30/4 viêm khớp làm sáng mịn da từ bên trong nhà máy sản xuất chương trình thiện nguyện tại Lâm Bình Quốc tế lao động 1/5 Quảng nam sau bão số 5 sữa viên ăn liền mixmilk Mixmilk tham gia Hội chợ tỉnh Vĩnh Phúc sữa nghệ golden milk sữa vàng Golden milk curcumin Mixmilk tham gia hội chợ bắc ninh;mixmilk; sữa viên ăn liền; viên nhai golden milk tăng cường sức đề kháng Golden milk Xuất khẩu sữa bigbuy 24h hội chợ xuân Hà Nội 2020 lịch nghỉ tết nguyên đán 2020 Tết trung thu 2020 đông trùng hạ thảo